Bảo hộ lao động tại KCN Thuận Thành Bắc Ninh

Ngày đăng: 28/05/2018

May bảo hộ lao động tại KCN Thuận Thành Bắc Ninh

Là một trong những KCN đóng vai trò quan trọng trong sự phát triển của thành phố Bắc Ninh nói riêng và cả nước nói chung, KCN Thuận Thành Bắc Ninh là một trong những KCN tập trung rất nhiều lao động do đó nhu cầu về quần áo bảo hộ lao động cho người lao động tại đây cũng được rất nhiều các doanh nghiệp cũng như người sử dụng lao động quan tâm. Quần áo bảo hộ lao động không chỉ là trang phục dành riêng với đặc thù của từng ngành nghề khác nhau mà nó còn là một trong những trang thiết bị giúp bảo vệ người lao động khỏi những tác động cũng như tránh khỏi những rủi ro, những tai nạn nghề nghiệp mang lại.

Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp cùng với kinh nghiệm nhiều năm trong việc sản xuất và cung cấp quần áo cũng như các thiết bị bảo hộ lao động, Banico là một trong những công ty được rất nhiều doanh nghiệp cũng như người tiêu dùng lựa chọn và tin tưởng. Đến với chúng tôi quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp ra thị trường.

bao ho lao dong tai thuan thanh

Bảo hộ lao động tại Thuận Thành Bắc Ninh

Công ty Banico chuyên cung cấp các thiết bị bảo hộ lao động tại KCN Thuận Thành Bắc Ninh như sau:

- Bảo hộ lao động tại các nhà máy, khu công nghiệp tại Bắc Ninh

- Bảo hộ lao động tại các xưởng sản xuất chế biến tại Bắc Ninh

- Bảo hộ lao động ngành xây dựng tại Bắc Ninh

- Bảo hộ lao động ngành cơ khí tại Bắc Ninh

- Bảo hộ lao động ngành điện tại Bắc Ninh

Đến với Banico quý khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được báo giá chi tiết và được phục vụ.

Quý khách hàng có nhu cầu may hoặc cung cấp bảo hộ lao động tại Bắc Ninh vui lòng liên hệ: 0123 558 8888

 

Từ khóa: ,

Bình luận