Bảo hộ lao động tại KCN Yên Phong Bắc Ninh

Ngày đăng: 22/05/2018

Cung cấp bảo hộ lao động tại KCN Yên Phong Bắc Ninh

KCN Yên Phong có tổng diện tích 658 ha là một trong những KCN hiện đại đồng bộ hàng đầu tại Miền Bắc Việt Nam. Dự án KCN Yên Phong Bắc Ninh đã thu hút được dòng vốn FDI lớn góp phần đưa Bắc Ninh nhiều năm liền lọt vào top 10 cả nước về thu hút vốn FDI.

Là một trong những KCN có tiện ích hoàn hảo, bên cạnh KCN còn có khu đô thị với diện tích 51,6ha nới cung cấp hàng chục ngàn chỗ ở cho công nhân và các chuyên gia làm việc trong KCN và các dịch vụ tiện ích, đáp ứng nhu cầu sinh hoạt và an cư cho người lao động.

Bảo hộ lao động là một trong những yếu tố quan trọng tại các KCN đặc biệt tại KCN Yên Phong là một trong những KCN tập trung rất nhiều người lao động, nhu cầu về đồng phục càng ngày càng gia tăng. Đồng phục bảo hộ lao động không chỉ là nét đặc trưng cho từng ngành nghề mà đây còn là trang thiết bị giúp bảo vệ người lao động khỏi những tác động cũng như tai nạn nghề nghiệp mang lại.

bao ho lao dong kcn yen phong bac ninh

Bảo hộ lao động uy tín tại KCN Yên Phong Bắc Ninh

Bảo hộ lao động Bắc Ninh tự hào là một trong những đơn vị cung cấp trang thiết bị cũng như đồng phục bảo hộ lao động hàng đầu. Với những chất liệu vải được tuyển chọn cùng với đội ngũ nhân viên lành nghề nhiều kinh nghiệm, chúng tôi luôn cho xuất xưởng những sản phẩm bảo hộ lao động chất lượng đạt tiêu chuẩn. Ngoài ra đến với đồng phục bảo hộ lao động Bắc Ninh chúng tôi còn cung cấp bảo hộ lao động rất nhiều ngành nghề khác nhau như: xây dựng, cơ khí, điện, chế biến thực phẩm…

Chúng tôi chuyên cung cấp đồng phục bảo hộ lao động tại KCN Yên Phong Bắc Ninh. Quý khách hàng có nhu cầu may đồng phục bảo hộ lao động tại Bắc Ninh vui lòng liên hệ: 0123 558 8888

Từ khóa: ,

Bình luận