Bảo hộ lao động tại Từ Sơn Bắc Ninh

Ngày đăng: 30/05/2018

Thiết bị bảo hộ lao động tại Từ Sơn Bắc Ninh

Từ Sơn là một trong những thị xã cửa ngõ phía Tây của tỉnh Bắc Ninh, cửa ngõ phía Bắc của thành phố Hà Nội. Từ Sơn là một trong những thị xã nằm giữa Hà Nội và thành phố Bắc Ninh và cũng là một trong 2 trung tâm của trấn Kinh Bắc xưa. Với vị trí địa lý như vậy đã tạo điều kiện thuận lợi cho việc phát triển kinh tế. Bởi vậy Từ Sơn là nơi tập trung khá nhiều các khu công nghiệp cũng như khu chế xuất với hàng ngàn người lao động.

Nhu cầu về bảo hộ lao động cho người lao động ngày càng được các doanh nghiệp quan tâm và chú trọng. Bảo hộ lao động là một trong những trang thiết bị đặc thù của từng ngành, mỗi ngành nghề khác nhau sẽ có những trang phục bảo hộ lao động khác nhau. Bảo hộ lao động còn giúp bảo vệ người lao động khỏi những tác động do tai nạn nghề nghiệp mang lại.

bao ho lao dong tu son

Cung cấp bảo hộ lao động tại Từ Sơn Bắc Ninh

Với mong muốn mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt và chất lượng mà giá cả luôn cạnh tranh trên thị trường, Banico tự hào là một trong những công ty cung cấp thiết bị bảo hộ lao động hàng đầu tại Bắc Ninh.Hiện nay chũng tôi chuyên nhận cung cấp bảo hộ lao động tại Từ Sơn Bắc Ninh.

Quý khách hàng có nhu cầu vui lòng liên hệ: Bảo hộ lao động Bắc Ninh 0123 558 8888

 

Từ khóa: ,

Bình luận