Thiết bị văn phòng Bắc Ninh

Ngày đăng: 29/07/2018

Địa chỉ cung cấp thiết bị văn phòng tại Bắc Ninh

Công ty TNHH Kỹ Nghệ Banico là một nhà  cung cấp  văn phòng phẩm trên toàn miền bắc. Khách hàng của chúng tôi là các tổ chức và doanh nghiệp…., chúng tôi không ngừng hướng tới đáp ứng tối đa  mọi nhu cầu phong  phú và đa dạng của mọi   khách hàng. 

Hiện nay  công ty chúng tôi chuyên cung  cấp trọn gói tất cả các sản phẩm  , dịch vụ dành cho công việc của văn phòng  như  Dịch vụ cung cấp văn phòng phẩm , tạp phẩm  tổng hợp , Cung cấp các mặt hàng tiêu dùng  giá rẻ , Dịch vụ cho thuê máy photocopy , Dịch vụ đổ mực máy in , sửa chữa máy photocopy , máy in … Thay vì khách hàng   phải tìm và chọn từ 5 hoặc 6 nhà cung cấp dịch vụ văn phòng  phẩm mới đáp ứng hết nhu cầu .  Qúy khách hàng chỉ phải chọn Banico để được cung cấp tất cả  dịch vụ văn phòng  phẩm  trên …

thiet bi van phong bac ninh

Thiết bị văn phòng giá rẻ tại Bắc Ninh

Nhờ nắm bắt được nhu cầu thị trường  văn phòng phẩm Banico đã thay đổi cách thức hoạt động và cho ra đời dịch vụ cung cấp văn phòng phẩm trọn gói  của mình . Chính sự thay đổi này đã mang lại hiệu quả cho văn phòng phẩm Banico trong việc tìm kiếm khách hàng mới . 

Với đội ngũ nhân viên được đào  giàu kinh nghiệm  và nhiệt  tình, chuyên nghiệp sẽ mang lại cho quý khách hàng sự hài lòng.

Rất nhiều  mặt hàng  được Banico  phân phối như , giấy photo, mực in , File tài liệu ,...Cho đến các mặt hàng tiêu dùng như , .  Đồ dùng vệ sinh công nghiệp  như  , cây lau nhà  , chổi lau nhà , túi nilon... Bảo hộ lao động … Tất cả các mặt hàng đều  có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, giá cả cực thấp so với mặt bằng giá  trên thị trường, chắc chắn quý khách sẽ hài lòng khi là đối tác của chúng tôi. Đặc biệt, các sản phẩm về văn phòng phẩm mà quý khách hàng không tìm thấy được trên thị trường thì sẽ tìm thấy tại Công ty TNHH Kỹ Nghệ Banico  chúng tôi.

Hiện nay chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị văn phòng tại Bắc Ninh cũng như thị trường các tỉnh thành khác trên toàn Miền Bắc. Rất mong nhận được sự ủng hộ của mọi quý khách hàng!

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ: 0123 558 8888
 

Từ khóa: ,

Bình luận