Văn phòng phẩm Bắc Ninh

Ngày đăng: 18/07/2018

CUNG CẤP VĂN PHÒNG PHẨM TẠI BẮC NINH

Văn phòng phẩm là một trong những vật dụng đơn giản phục vụ cho các hoạt động văn phòng như giấy in, giấy phôt, mực, bút viết, vở, máy tính điện tử, giấy, túi đựng tài liệu, hộp đựng tài liệu…phục vụ cho các văn phòng hay cho các bạn học sinh sinh viên.

Là một trong những công ty chuyên cung cấp các thiết bị văn phòng phẩm tại Bắc Ninh, nhiều năm qua các sản phẩm của Banico luôn được người tiêu dùng tin tưởng và lựa chọn. Hiện nay công ty chúng tôi chuyên cung cấp các thiết bị văn phòng phẩm của nhiều hang nổi tiếng của Việt Nam cũng như trên thế giới nên rất thoải mái cho khách hàng lựa chọn mà hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm. Banico tự hào là nhà phân phối và cung cấp, bán buôn bán lẻ các mặt hàng văn phòng phẩm với giá rẻ nhất giá sỉ nhất tại địa bàn bắc Ninh cũng như trên toàn quốc. Công ty chúng tôi là một trong những công ty đứng đầu về các thiết bị cũng như vật dụng văn phòng phẩm được rất nhiều đơn vị cũng như đối tác  biết đến để hợp tác lâu dài cũng như đặt hàng với số lượng lớn.

van phong pham bac ninh

PHÂN PHỐI VĂN PHÒNG PHẨM TẠI BẮC NINH

Phương châm phục vụ của công ty chúng tôi là lấy chữ tín đặt lên hàng đầu, sự hài lòng của khách hàng chính là những gì chúng tôi hướng đến. Đặc biệt khi lựa chọn văn phòng phẩm của Banico quý khách hàng  hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng sản phẩm mà giá cả luôn cạnh tranh trên thị trường.

Văn phòng phẩm tại Bắc Ninh luôn cam kết:

  • Giá cả luôn cạnh tranh trên toàn quốc
  • Đa dạng về các sản phẩm cũng như hàng hóa
  • Các sản phẩm cung cấp và phân phối trọn gói cho quý khách hàng
  • Giao hàng tận nơi cho quý khách hàng
  • Có nhiều ưu đãi khi khách hàng đặt hàng với số lượng lớn

van phong pham gia re tai bac ninh

Chúng tôi rất mong được sự ủng hộ cũng như đón nhận của quý khách hàng tại khu vực bắc Ninh cũng như trên toàn quốc. Với chúng tôi lợi ích của khách hàng luôn được đặt lên hàng đầu, chúng tôi luôn nói không  với những sản phẩm nhái hay sản phẩm kém chất lượng.

==>Xem thêm Bảo hộ lao động Bắc Ninh

Mọi thông tin chi tiết vui lòng liên hệ:

CÔNG TY BANICO

Hotline: 0123 558 8888

Địa chỉ: Đường Lạc Long Quân – P.Vũ Ninh – Tp.Bắc Ninh – Tỉnh.Bắc Ninh

Từ khóa: ,

Bình luận